ฟื้นฟู บำรุงผิวแห้งหลังหยุดยาว ด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทด์

ฟื้นฟู บำรุงผิวแห้งหลังหยุดยาว ด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทด์

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ นำเข้าจากญี่ปุ่น ส่วนประกอบหลักใน ฟอร์เต้ คอลลาเจน

ทำไมนะ ? หยุดยาวทีไร ผิวแห้ง แตก ตกสะเก็ด คัน ลอกเป็นขุยอยู่ประจำ พ้นจากช่วงแฮปปี้แล้ว ก็ต้องกลับมาจัดคอร์สดูแลผิว ซ่อมร่างพังให้ตัวเองอย่างหนักทุกที คำตอบอาจอยู่ที่ การสัมผัสกับหลายปัจจัยในช่วงออกทริปหยุดยาว หรือแม้แต่สายนอนชิลอยู่บ้าน ก็อาจมีพฤติกรรมทำร้ายผิวได้โดยไม่รู้ตัว

ดูแลผิวดีแค่ไหน แต่ก็ยังผิวแห้งทุกครั้ง หลังหยุดยาว

 

สัมผัสแสงแดดโดยตรง

หลายคนใช้เวลาช่วงหยุดยาวท่องเที่ยว ทำให้ผิวสัมผัสกับรังสียูวีปริมาณมาก จนผิวแห้งเสีย จากการทำลายคอลลาเจน หรือแม้แต่สายชิล ที่นอนเล่นสมาร์ตโฟนอยู่บ้านทั้งวัน แสงสีฟ้าจากหน้าจอก็ทำให้ผิวแห้ง ขาดน้ำได้เช่นกัน

ขาดการพักผ่อน

ไม่ว่าจะพักผ่อนอยู่บ้านกับครอบครัว หรือออกทริปกับแก๊งเพื่อน ก็อาจทำให้สนุกเพลินจนลืมพักผ่อน ลืมนอนให้พอ จนผิวไม่มีเวลาจัดการกับของเสีย ที่สะสมมาตลอดวัน

ทานอาหารหวานจัด

Long Weekend เป็นช่วงที่เรามัก Enjoy Eating เพลิดเพลินกับการทาน โดยเฉพาะของหวาน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ จนสังเกตเห็นได้ว่า ผิวแห้ง ขาดน้ำทุกครั้งหลังหยุดยาว

แอลกอฮอล์จัดเต็ม

แอลกอฮอล์นอกจากจะทำให้ผิวแห้งเสียได้แล้ว ยังสามารถกระตุ้นริ้วรอย เพิ่มถุงใต้ตา จนทำให้ดูแก่ก่อนวัยได้ด้วย

ดื่มน้ำไม่เพียงพอ

การดื่มน้ำเป็นทางเลือกในการดูแลผิวที่ดี โดยเฉพาะช่วงหยุดยาว แต่หลายคนก็อาจละเลย จนทำให้ผิวเสีย ผิวแห้งแตกเป็นแผลในที่สุด

ฟื้นฟูผิวแห้ง ขาดน้ำด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทด์

 

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ แตกต่างจากคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร ?

คอลลาเจนรูปแบบนี้ มีขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปกว่า 1,000 เท่า ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส จนได้โมเลกุลที่มีขนาดเล็ก เท่ากับขนาดที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที ดูดซึมได้ง่าย สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวกายให้สดใส มีออร่าเปล่งประกายได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ได้มาจากไหน ?

คอลลาเจนสกัดจาก ปลาทิลาเพีย และ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น

ปัจจุบันคอลลาเจนมีที่มาจากหลายแหล่ง แต่ FORTE Collagen เลือกใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์คุณภาพสูง เป็นคอลลาเจนจากญี่ปุ่น สกัดได้จากหนังและกระดูกของปลาทิลาเพีย (Tilapia) ที่มีสารไฮดรอกซีโพรลีน ซึ่งเป็นสารตั้งต้นที่ใช้ในการสร้างคอลลาเจนสูงถึง 43% มากกว่าปลาทะเลอย่างแซลมอน ที่มีเพียง 35% เท่านั้น

ฟื้นฟูผิวหลังหยุดยาว ด้วยไตรเปปไทด์คอลลาเจนดีไหม ?

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ มากกว่าการเติมเต็มด้วยคอลลาเจนใหม่ คือสามารถกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน, ไฮยาลูรอนิกแอซิด และอีลาสตินขึ้นเอง รวมทั้งช่วยยับยั้งการสร้าง Matrix Metalloproteinases (MMPs) หรือสารที่จะย่อยสลายคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูผิวหลังผ่านกิจกรรมอย่างหนัก ช่วงหยุดยาว

FORTE Collagen ดูแลผิวอย่างเหนือระดับ

ฟอร์เต้ คอลลาเจน หนึ่งเดียวที่มุกมั่นใจ มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากญี่ปุ่น

ฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดด

แสงแดดทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และคอลลาเจนได้เร็วกว่าปกติ นั่นเป็นเหตุผลที่อธิบายว่า ทำไมผิวแห้ง ขาดน้ำทุกครั้งหลังทริปหยุดยาว นอกจากนี้ตัวของรังสียูวีเอง ยังทำลายไขมันที่ให้ความชุ่มชื้นในชั้นผิว จนทำให้ผิวเสีย ผิวไม่แข็งแรง แต่โชคดีที่ฟอร์เต้คอลลาเจน ไม่ได้มีแค่สารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังมีอาบาโลนคอลลาเจน ที่จะช่วยปกป้องเซลล์ตั้งต้นของคอลลาเจน (Procollagen) ไม่ให้ถูกทำลายด้วยรังสียูวีบีอีกด้วย

กระตุ้นการสร้างผิวใหม่

FORTE Collagen ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ไม่ใช่เพียงแค่เสริมส่วนที่ขาด แต่คอลลาเจนจากญี่ปุ่นของเรา ยังช่วยกระตุ้นโรงงานผลิตคอลลาเจนในร่างกาย ให้สามารถผลิตคอลลาเจนขึ้นใช้เอง ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง และยังช่วยทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว ผิวเก่าจึงหลุดลอกออก จนเผยให้เห็นผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ประโยชน์ข้อหนึ่งที่มีการศึกษาอย่างแพร่หลาย คือสามารถลดปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ช่วยทำให้ผิวเก็บน้ำได้ดีขึ้น คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างชัดเจน อย่างการศึกษาที่ประเทศเกาหลีใต้พบว่า หญิงวัย 40+ ปี ที่ได้ทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากปลาทิลาเพียนาน 12 สัปดาห์ ผิวจะดูอิ่มน้ำและชุ่มชื้นมากขึ้น เพราะผิวสูญเสียน้ำลดลง ถึงแม้จะต้องสัมผัสแสงแดดเป็นประจำก็ตาม

ลบรอยจุดด่างดำ

วิตามินซีในฟอร์เต้คอลลาเจน นอกจากจะมีส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนแล้ว ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถช่วยลดรอยจุดด่างดำ ปรับสีผิว ทำให้สีผิวค่อย ๆ เสมอกัน และกลมกลืนกันมากขึ้น

กระชับรูขุมขน

FORTE มีเปปไทด์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งกระชับ และลดปริมาณรูขุมขน เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง


ฟื้นฟูผิวหลังหยุดยาว 

ด้วยฟอร์เต้คอลลาเจน

การดูแลผิวหลังหยุดยาว จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเสียจากการสัมผัสแสงแดด และปัจจัยทำร้ายผิวอีกมากมายได้ อย่างการเลือกใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ประโยชน์ชั้นดีที่ธรรมชาติเลือกให้ ถูกส่งถึงตรงมือคุณ ในรูปแบบของคอลลาเจนแบบชง FORTE Collagen ซึ่งจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ปลุกผิวให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น