ฟื้นฟูผิวป่วย ให้กลับมาสวยเกลี้ยงเกลา ไร้สิวรุมเร้ารังแก บอกลาความอ่อนแอ แพ้ง่าย ด้วยสุดยอดคอลลาเจนสูตรใหม่ ดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบ

ผิวแพ้หนัก อ่อนแอมาก ง่ายต่อการถูกทำร้ายรอบด้านจาก…

ก่อปัญหาตามมาซ้ำซาก สร้างความรำคาญในชีวิตประจำวัน จนพรากความมั่นใจให้หมดไปจากคุณ

การบำรุงด้วยสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้น เติมสารอาหารทั่วไป ดูแลได้แค่ผิวชั้นบนเท่านั้น และการรักษาด้วยยาเมื่อเกิดสิวหรือผื่นแพ้ ก็แก้ได้แค่ปลายเหตุ

เคล็ดลับพิเศษ!

คือการแก้ที่ต้นเหตุด้วยการปรับโครงสร้างผิวจากภายใน สร้างแบริเออร์ทุกชั้นผิวให้ปกป้องตัวเองได้ เจออะไรก็ไหว ไม่อ่อนแอพ่ายแพ้ให้กับสิว ผื่น แห้ง แดง ลอก
จากวิจัยสารสกัดหลายประเทศ คอลลาเจนเป็นอาหารผิวตามธรรมชาติที่ผิวสร้างเองได้ในวัยเด็กและวัยรุ่น แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้น เจอกับศัตรูผิวรอบด้าน จึงไม่อาจสร้างชั้นคอลลาเจนมาฟื้นฟู กู้ปัญหาผิวพรรณได้เองอีกแล้ว
สั่งซื้อสินค้า
รู้จักหรือยัง? คอลลาเจนเปปไทด์ สารจำเป็นที่ร่างกายต้องการ

นวัตกรรมของการรวมตัวกันของ คอลลาเจนเกรดพรีเมียมครบ Type

 จึงเป็นทางออกที่ใช่ที่สุด 

ยิ่งเมื่อมาผสานรวมเข้ากับคอลลาเจน Gen ใหม่ ยิ่งทวีความทรงพลังช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอแพ้ง่ายได้ดีมาก

ฟอร์เต้ คอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หมดปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน

ขอแนะนำ Forte คอลลาเจน

รางวัลด้านนวัตกรรมผิวพรรณจากสวิสเซอร์แลนด์และเกาหลีใต้

พรีเมียมคอลลาเจนครบ 3 ไทป์ในซองเดียว

เหนือกว่าด้วยนวัตกรรม Cell Synapse

สุดยอดนวัตกรรม Double Peptide

<pstyle=”margin-bottom: 10px;”>ผสาน Abalone Collagen จากหอยเป๋าฮื้อ
สั่งซื้อ ราคาพิเศษ 990฿ (จากปกติ 1,590฿)
กลายเป็นที่สุดอีกตัวแห่งวงการคอลลาเจนผิว ปลุก ปรับ เปลี่ยน ผิวจากภายใน จัดการต้นตอที่ก่อผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ให้กลับแข็งแรง
ไม่ใช่แค่รับมือกับปัญหา แพ้ง่าย สิวง่าย

 Forte Collagen อยากให้ผิวคุณได้ชัยชนะ

ผิวกลับนุ่ม เนียน อิ่มน้ำ ไร้ความเหี่ยว แห้งกร้าน ผื่น คัน ขุย
ผิวกลับอิ่มฟู ดูสุขภาพดี ไร้สิว ปราศจากเคมีสะสมตกค้าง ฟื้นตัวไวจากการอักเสบ
ผิวกลับสดใส ดูสว่างกระจ่างสม่ำเสมอ พร้อมรับการบำรุงจากสกินแคร์ต่างๆ แกร่งแม้มีเมคอัพแต่งแต้มผิวทุกวัน ไม่หวั่นกับมลภาวะและการเปลี่ยนแปลง

 #อิสระแห่งผิวพรรณ

คือ ผิวที่แข็งแรงสุขภาพดีจากข้างใน ไม่อ่อนแอ ไม่แพ้ง่าย คุณก็เลิกแคร์ได้ทั้งมลภาวะ เคมีต่างๆ ฮอร์โมน และกาลเวลาที่ล่วงเลยไป
สั่งซื้อ ราคาพิเศษ 990฿ (จากปกติ 1,590฿)

ฟังรีวิวจริงจากปากผู้ทานจริงมากมาย

 มาตรฐาน รางวัลการันตีระดับโลก

 มั่นใจ ปลอดภัย ตรวจสอบได้

ให้ Forte Collagen ดูแลผิวคุณจากภายใน

ไม่มีอะไรต้องกลัว

Special Promotion

ปกติ 1 กล่อง 30 ซอง 1,590 บาท

 เหลือเพียง 990.- เท่านั้น 

เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อผ่านที่นี่
สั่งซื้อสินค้า

กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด? : ข้อเเนะนำ เราควรกินคอลลาเจน ในช่วงท้องว่างหลังจากตื่นนอนตอนเช้า หรือหลังจากรับประทานอาหาร 3-4 ชั่วโมง ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนได้ดีเมื่อท้องว่างและไม่ถูกกรดในกระเพาะอาหารทำลาย นอกจากนั้นการกินคอลลาเจนช่วงก่อนนอน ยังพบว่ามีประสิทธิภาพที่ดีเนื่องจากระหว่างที่เรานอนหลับ ร่างกายจะทำการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และคอลลาเจนก็จะยังมีบทบาทในการฟื้นฟูส่วนต่างๆ เช่น กระดูก เล็บ เส้นผม รวมถึงมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ

ฟอร์เต้ คอลลาเจนใช้วัตถุดิบในการผลิตเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นคอลลาเจนพร้อมชงดื่ม ขนาดพกพาง่ายไปได้ทุกที่ จะผสมดื่มพร้อมน้ำส้ม น้ำผลไม้ ก็ไม่ทำให้รสชาติเดิมเปลี่ยน หรือสีเปลี่ยนเเต่อย่างใด ฟอร์เต้ คอลลาเจน จะไม่มีกลิ่นคาว ดื่มง่าย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นคอลลาเจน เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนประกอบของคอลลาเจนที่มีประโยชน์ ต่อร่างกายมากมาย อาทิเช่น คอลลาเจนหอยเป๋าฮื้อ abalone ,คอลลาเจน ไทป์ 2 , คอลลาเจนเปปไทด์ รวมครบจบในซองเดียว ฟอร์เต้ คอลลาเจน จึงจัดเป็นคอลลาเจน คุณภาพครบในซองเดียว ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บ กระดูกข้อเข่า รวมถึงช่วยบำรุงเส้นผมอีกด้วย เพราะคอลลาเจน ถือเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกายของเราสูงถึง 80% ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และกระดูกข้อต่อ มุกดา มั่นใจ ดูเเลสุขภาพ ด้วยการเลือกดื่ม ฟอร์เต้ คอลลาเจน ทุกวัน สังเกตการเปลี่ยนเเปลงได้ว่า สุขภาพร่างกายโดยรวมเเข็งเเรงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด มาพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง เลือกดื่มฟอร์เต้ คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมทุกวันฟอร์เต้ คอลลาเจน ได้รับรางวัลมาตรฐานการันตรีระดับโลก